โครงการสุขาภิบาลอาหาร
วันที่ 30 - 31 พฤษภาคม 2566 องค์การบริหารส่วนตำบลปากน้ำปราณ โดยกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม จัดอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารมีความรู้ ความเข้าใจ สามารถนำความรู้ไปใช้ในการปฏิบัติและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการปรุงและประกอบอาหารได้อย่างถูกต้อง และมีการปรับปรุงและยกระดับสถานประกอบการด้านอาหารให้ได้มาตรฐาน ตามข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร
ความเห็นถูกปิด