Chinese (Simplified) French German Italian Japanese Korean Lao Malay Myanmar (Burmese) Russian Spanish English Thai

โครงการสุขาภิบาลอาหาร

วันที่ 30 - 31 พฤษภาคม 2566 องค์การบริหารส่วนตำบลปากน้ำปราณ โดยกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม จัดอบรมผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ประกอบกิจการและผู้สัมผัสอาหารมีความรู้ ความเข้าใจ สามารถนำความรู้ไปใช้ในการปฏิบัติและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการปรุงและประกอบอาหารได้อย่างถูกต้อง และมีการปรับปรุงและยกระดับสถานประกอบการด้านอาหารให้ได้มาตรฐาน ตามข้อกำหนดด้านสุขาภิบาลอาหาร

นอกจากนี้คุณยังอาจต้องการ เพิ่มเติมจากผู้เขียน

ความเห็นถูกปิด